Giới thiệu

Công ty TNHH Giống cây trồng Cánh Đồng Xanh – chuyên kinh doanh các loại hạt giống cây trồng cận nhiệt đới và á nhiệt đới với thương hiệu GREEN FIELD SEEDS.

Với phương châm uy tín và chất lượng đi hàng đầu Cánh Đồng Xanh trong bao năm qua luôn tự hào đã mang tới cho các bạn những cây giống tốt nhất, giá phù hợp nhất và đem lại hiệu quả về mặt kinh tế cao nhất Các loại hạt giống của công ty được nhập khẩu trực tiếp, luôn có những ưu điểm vượt trội như kháng bệnh tốt, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu của Việt Nam, năng suất cao và ổn định. Luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cho bà con trong cả nước để nhằm mục đích giúp bà con có được hiệu quả cao khi trồng các giống cây của công ty.

Từ khi mới thành lập cho đến nay thương hiệu GREEN FIELD SEEDS của Công ty TNHH Giống cây trồng Cánh Đồng Xanh đã có chỗ đứng nhất định trong tiềm thức và tập quán canh tác của người nông dân cũng như các đại lí kinh doanh hạt giống. Bên cạnh sản phẩm luôn đa dạng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh công ty đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Cho đến nay hạt giống GREEN FIELD SEEDS đã có mặt ở hệ thống các đại lí trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, tới tận tay người nông dân trên mọi vùng miền và đi xa ra các nước trong khu vực. PHƯƠNG CHÂM: “CHẤT LƯỢNG UY TÍN – VÌ NỀN NÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN”

GREEN FIELD SEEDS Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!